Danh Mục Sản Phẩm

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  Ms.Trâm
  Ms Anh Thư
  Ms Hà Trang
  Hotline: 0906.317.104

VIDEO

Tin Tức

Links

https://dendietcontrung.com.vn

https://kimthuanphat.com.vn

http://www.dendietcontrung.com

http://denbatmuoi.net

https://google.com.vn

Dành Cho Quảng Cáo

Đèn diệt côn trùng PZ40S

Đối tác

Thống Kê Truy Cập

  Số người Online: 3
  Số người đã Online: 1557240

Tin Tức

ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG KTP VÀ VẤN ĐỀ AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM

( 11-10-2022 - 08:17 AM ) - Lượt xem: 2555

ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG KTP VÀ VẤN ĐỀ AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM
Hiện nay có rất nhiều nguyên nhân gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm trong đó nguyên nhân phổ biến nhất là do côn trùng gây ra.
Côn trùng là những sinh vật tiếp xúc nhiều với môi trường, đặc biệt là những nơi có mùi hôi thối. Chính vì vậy, không nên để côn trùng rơi hay đậu vào thức ăn đặc biệt là ruồi.
Ruồi đậu và kiếm ăn ở các khu bãi rác, các khu vực bẩn. Sau đó, chúng đậu vào đồ ăn, thức uống của người mang theo một lượng lớn vi sinh vật, vi trùng gây bệnh bám dính trên thân, chân, cánh.
Mầm bệnh có thể được nuốt vào trong dạ dày con người với thức ăn, nước uống, gây bệnh kiết lỵ, tiêu chảy, thương hàn, tả, giun sán. Ngoài ra, ruồi còn có thể gây nhiễm trùng mắt và một số bệnh ngoài da như mụn cóc, nấm, phong khi tiếp xúc trực tiếp ngoài da.
Môi trường có nhiều thức ăn tạo điều kiện cho chúng sinh sản nhanh và mạnh. Đặc biệt, thời tiết mưa ẩm ướt cũng là điều kiện sống lý tưởng của loài ruồi. Chính vì vậy, quần thể ruồi có thể bùng phát số lượng lớn trong vòng một tuần.
Các tổ chức kinh doanh thực phẩm ngoài việc cung cấp nguồn thực phẩm sạch, cũng nên trang bị thêm một số thiết bị đèn diệt côn trùng và dẫn đầu trong thị trường đèn diệt côn trùng hiện nay không ai khác đó chính là CÔNG TY KIM THUẬN PHÁT đã được thành lập từ năm 2009.
Kim Thuận Phát cung cấp đa dạng các sản phẩm đèn diệt côn trùng … phục vụ cho các ngành công nghiệp trong đó có công nghiệp thực phẩm
Một số cửa hàng tiện lợi, công ty thực phẩm đã và đang tin dùng đèn diệt côn trùng Kim Thuận Phát như: GS25, Bách Hóa Xanh, Vinmart, Vissan, Acecook, Asuzac,…
Với sự tận tâm của đội ngũ nhân viên trong công ty , Kim Thuận Phát tự tin mang lại sự hài lòng đến với khách hàng và ngày càng phát triển trong nhiều năm qua.
Đặc biệt các loại đèn của công ty chúng tôi luôn có linh kiện thay thế và hỗ trợ giao hàng miễn phí khu vực Bình Dương , nội thành TP Hồ Chí Minh.
Xin giới thiệu đến quý khách hàng một vài mẫu đèn thông dụng phù hợp với nhiều cửa hàng, công ty thực phẩm, nhà bếp , nhà hàng…
Một số hình ảnh thực tế các công ty thực phẩm, cửa hàng tiện lợi đang tin dùng đèn diệt côn trùng nhà Kim Thuận Phát.

Các Tin Tức Khác